Xây dựng và sửa chữa

Băng keo

 • KK Blue (Văn phòng phẩm)KK Blue

  Dùng cho văn phòng phẩm băng keo che phủ mục đích chung ở cấp kinh tế với độ bám dính đủ tốt để đóng gói nhẹ, đóng gói, sơn trong nhà, giữ và che chắn không quan trọng. Lý tưởng cho văn phòng phẩm và DIY.
  Liên hệ với chúng tôi >

 • KK Cam (Bao Bì)

  Băng keo che phủ mục đích chung dùng để đóng gói, bó, giữ, nối, che và dán nhãn phù hợp để sử dụng trong gia đình, văn phòng và công nghiệp, sạch sẽ và không để lại cặn.

  Liên hệ với chúng tôi >

 • KK Vàng (Nhiệt độ cao)

  Loại cao cấp có khả năng chịu nhiệt độ cao và không để lại cặn khi loại bỏ bề mặt khi gặp sự cố khi ứng dụng che, bó, giữ, nối, sơn và dán nhãn phù hợp cho công nghiệp.
  Liên hệ với chúng tôi >

Băng nhôm lá mỏng

 • Lá nhôm có độ bám dính trung bình nhạy cảm với khả năng giữ cao. Với mục đích chung là bọc các mối nối bề mặt ở nhiệt độ môi trường bình thường và chống ẩm, không cháy.
  Liên hệ với chúng tôi >

Băng sợi

 • Để buộc các thanh, vật đúc, ống, ván ép mà không có nguy cơ trầy xước, ố màu hoặc hư hỏng, hãy gia cố thùng carton, bảo vệ đồ đạc khỏi bị ăn cắp, giữ cửa, các bộ phận rời trên bếp, tủ lạnh khi vận chuyển. Độ bền kéo tốt nhất của dây đai từ sợi thủy tinh. Giữ bền khi xử lý. Có thể hỗ trợ cân nặng tốt
  Liên hệ với chúng tôi >