Công ty TNHH Công nghiệp KK Thái Lan

Công ty TNHH Công nghiệp KK Thái được thành lập vào năm 1978, ban đầu hoạt động ở thị trường nội địa. Với việc áp dụng các chiến lược tập đoàn và thị phần mới từ doanh số xuất khẩu, Thai KK đã chuyển đổi thành một công ty đa quốc gia trong thời gian gần đây.

Liên hệ chúng tôi

Công nghiệp Thái KK (Malaysia) Sdn Bhd

Thai KK Industry (Malaysia) Sdn Bhd được thành lập vào ngày 21 tháng 7 năm 2017, tập hợp một đội ngũ chất lượng để cung cấp các sản phẩm mà các doanh nghiệp khác cần để sản xuất sản phẩm của họ. Trong giai đoạn đầu, Thai KK Industry (Malaysia) Sdn Bhd sẽ là nhà cung cấp chính các sản phẩm nhãn mác cho Malaysia và Singapore.

Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH Công nghệ TháiKK

Chúng tôi là chuyên gia về ấn phẩm điện tử. Mục tiêu chính của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu về nhãn thông minh và ấn phẩm điện tử.

Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH Doanh nghiệp Alfredo

Chúng tôi bắt đầu mở rộng thị trường và đa dạng hóa thực đơn của mình. Bây giờ chúng tôi sản xuất và bán nhiều mặt hàng thực phẩm đông lạnh trên toàn thế giới. Từ pizza đông lạnh đến phô mai que, đến các sản phẩm thực phẩm và đồ ăn nhẹ khác.

Liên hệ chúng tôi

CÔNG TY TNHH BIO-ECO

Bằng cách cung cấp các sản phẩm bao bì có thể phân hủy sinh học Bio-Eco và các giải pháp cửa hàng tích hợp, đồng thời thúc đẩy lối sống xanh hơn trên con đường hướng tới một thế giới không có nhựa.

Liên hệ chúng tôi