• BĂNG BAO BÌ OPP

  Băng keo đóng gói chất lượng cao được làm từ màng cường độ cao, được phủ bằng keo chất lượng cao (Đế nước). Có nhiều mô hình chia micron theo cách sử dụng và các loại độ dày vật liệu cơ bản khác nhau có thể chịu được tải trọng và độ bền kéo.

  bao bì-công nghiệp 
 • Cách điện

  Các sản phẩm này được chứng nhận bởi Tiêu chuẩn Công nghiệp Thái Lan (TIS 386-2531) là bọc kết nối cáp để ngăn ngừa đoản mạch và chống cháy khi làm việc với máy móc xây dựng. Có khả năng chống nước/độ ẩm và ăn mòn.

  cách điện 
 • Xây dựng và sửa chữa

  Băng keo che phủ linh hoạt có thể bám sát một cách trung thực các đường thẳng, đường cong và đường nét của đối tác thiết kế và sơn của Ô tô tại vô số xưởng sơn. Bám dính chắc chắn và không để lại vết keo khi bóc ra. Khả năng thời tiết tuyệt vời và khả năng chịu nhiệt.

  xây dựng và sửa chữa 
 • An ninh và An toàn

  Độ bám dính cao, chống mài mòn, thời tiết và hóa chất. Dễ dàng thi công trên mọi chất nền. Thích hợp cho việc xác định và làm đất, phía sau xe tải trong khu vực đỗ xe và nhà kho.

  an ninh và an toàn 
 • Gắn

  Được làm bằng khăn giấy chất lượng tốt hoặc xốp có độ bám dính cao. Tốt cho các vấn đề in ấn, quần áo, giấy tờ, bảng quảng cáo, linh kiện điện hoặc điện tử, thiết bị làm mát và Tự động hóa văn phòng.

  gắn 
 • Sự bảo vệ

  Chống trầy xước tốt, chịu thời tiết, hóa chất và không để lại cặn keo sau khi bong tróc. Thích hợp để bảo vệ trên các bề mặt như điện thoại di động, tivi.​

  sự bảo vệ 
 • Xóa xơ vải

  Sản phẩm này được làm từ chất kết dính nhũ tương acrylic với giấy glassine và mặt dính bị đảo ngược. Mục đích sử dụng tiện lợi ở dạng con lăn tiện lợi khi mang theo và không gây tiếng ồn, Không cần dùng điện, vật lạ nhỏ li ti là các chất còn sót lại trên quần áo, ghế, đệm xe, thảm, v.v.

  loại bỏ xơ vải 
 • Băng in

  Băng keo in logo thích hợp cho các ứng dụng đóng gói. và bao bì nói chung muốn quảng bá thương hiệu sẽ gia tăng giá trị và giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp hoặc sản phẩm giả. Băng được làm từ Polypropylen định hướng, có độ bền kéo tốt.

  băng in 
 • Băng màu điện PVC

  Phim cách nhiệt Polyvinyl clorua (PVC) màu. Đế dung môi cao su kết dính. Có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ rộng lên đến 80ᵒC. Hiệu suất cao, tính linh hoạt và độ bền cao. Chống nước, chống mài mòn tốt, chống tia cực tím
 • Băng keo điện PVC (TIS)

  PVC chất lượng cao là băng cách điện PVC chất lượng cao (TIS.386-2531). Được làm từ nhựa PVC đặc biệt (Polyvinyl Chloride) Độ bám dính và co dãn tốt. Chống cháy và không chứa chì. Khả năng chịu nhiệt lên tới 80 C (176 F). Tiêu chuẩn TIS (TIS.386-2531)
 • Băng nhôm lá mỏng

  Lá nhôm có độ bám dính trung bình nhạy cảm với lực giữ cao và phản xạ tốt. Với mục đích chung là bọc các mối nối bề mặt ở nhiệt độ môi trường bình thường và không bắt lửa. Thích hợp để bọc ống dẫn khí, ống dẫn khí và sửa chữa các rò rỉ khác nhau
 • Băng lai OPP

  Băng hiệu suất cao với màng có độ bền kéo cao. Thích hợp cho nhiều ứng dụng bề mặt liên quan đến bề mặt khó dính. Áp dụng cho vận chuyển hạng nặng, xuất khẩu thực phẩm đông lạnh và niêm phong sản phẩm cần chống ẩm.
 • Băng Kraft

  Băng keo kraft chất lượng cao được phủ keo dung môi cao su, chống nước và có độ bám dính cao, dễ xé bằng tay. Thích hợp cho thùng carton có trọng lượng từ trung bình đến nặng hoặc/và hộp sóng 3 - 5 lớp. Tốt cho ngành công nghiệp khung tranh và thùng carton.
 • Băng cảnh báo

  PVC chất lượng cao Thích hợp để hiển thị ranh giới của các khu vực khác nhau đánh dấu các công cụ và thiết bị trong các cơ sở sản xuất. Độ bám dính cao chống mài mòn, thời tiết và hóa chất. Màu sắc của băng bền, không phai.
 • Băng mô hai mặt

  Để kết nối giấy, màng và các chất nền khác có hiệu suất vượt trội, phù hợp cho các vật liệu in, hàng nhựa, quần áo, giấy tờ, bảng quảng cáo, bảng tên, bộ phận điện hoặc điện tử, thiết bị làm mát và tự động hóa văn phòng.
 • Băng in

  Để quảng cáo nhận diện thương hiệu hoặc công ty, hậu cần, niêm phong túi nhựa, niêm phong thùng carton, túi bưu phẩm và mục đích bảo mật. Được làm từ màng cứng Độ bền kéo tốt được phủ keo chất lượng cao. Thích hợp cho việc dán thùng carton có trọng lượng từ trung bình đến nặng.
 • Băng OPP

  Băng keo đóng gói chất lượng cao được làm từ màng cường độ cao, được phủ bằng keo chất lượng cao (Đế nước). Có nhiều mẫu chia micron theo mục đích sử dụng. Đề xuất cho thùng carton có trọng lượng từ trung bình đến nhẹ đến nặng hoặc/và tôn 1 - 5 lớp.
 • Băng OPP-BR

  Niêm phong thùng carton - thích hợp để đóng gói và niêm phong các hộp có trọng lượng nhẹ, trung bình và nặng. Chọn băng keo đóng gói phù hợp cho thùng carton sóng là chìa khóa để đảm bảo tài sản bên trong.
 • Băng màu OPP

  Băng keo màu OPP là loại băng keo đóng gói chất lượng cao. Được làm từ màng có độ bền màu cao. Được phủ bằng chất kết dính chất lượng cao. Thích hợp để gắn vào hộp để nhận diện. Đề xuất cho thùng carton có trọng lượng vừa phải đến nặng hoặc/và hộp sóng 3 - 5 lớp.
 • Băng keo

  Băng keo che phủ linh hoạt có thể bám sát một cách trung thực các đường thẳng, đường cong và đường nét của đối tác thiết kế và sơn của Ô tô tại vô số xưởng sơn. Bám dính chắc chắn và không để lại vết keo khi bóc ra. Khả năng chịu thời tiết và chịu nhiệt tuyệt vời.