In kỹ thuật số và đồ họa

Máy in mực khô kỹ thuật số

 • Cung cấp nhiều giải pháp ghi nhãn kỹ thuật số với tốc độ vượt trội, tính linh hoạt cao về khối lượng và khả năng tùy chỉnh. In kỹ thuật số đã mở ra cánh cửa cho nhiều mô hình kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm cất cánh. Danh mục sản phẩm kỹ thuật số của chúng tôi phù hợp với nhiều công nghệ in ấn. Danh mục sản phẩm bao gồm các sản phẩm từ nhãn Giấy, PP, PET (bóng, mờ, trong suốt, ngọc trai, v.v.).
  Liên hệ với chúng tôi >

Máy in mực lỏng kỹ thuật số

 • Có thể in bằng hệ thống Electro Ink cho hình ảnh rõ nét, đẹp mắt. không có lớp sơn lót, dễ cắt theo khuôn. Hỗ trợ cho máy in HP Indigo
  Liên hệ với chúng tôi >

Nhãn dán lai cho máy in khô và mực lỏng

 • Có thể in bằng mực Dry hoặc Laser (Mẫu sản xuất) cho hình ảnh rõ nét, đẹp, dễ cắt khuôn. Có thể in bằng hệ thống Electro Ink cho hình ảnh rõ nét, đẹp mắt. Không có lớp sơn lót.
  Liên hệ với chúng tôi >

Máy in phun mực và bột màu

 • Dung dịch phủ đặc biệt có thể hấp thụ mực in ngay lập tức Thích hợp cho các ứng dụng tiếp xúc với độ ẩm. In màu sắc rõ ràng, tươi sáng với độ phân giải cao.
  Liên hệ với chúng tôi >

Máy in phun mực dung môi sinh thái

 • Một loại phim đặc biệt dành cho in phun chất lượng. Mang tính ứng dụng cao cho các công trình nội ngoại thất, có cả màu trắng và màu trong để lựa chọn. theo đặc điểm sử dụng mong muốn. Có thể in bằng hệ thống Inkjet Eco Solvent, UV và Latex cho hình ảnh rõ nét, đẹp, dễ cắt khuôn
  Liên hệ với chúng tôi >

Phim cán kỹ thuật số

 • Nó có khả năng chống ẩm, chống trầy xước, chống dấu vân tay, chống bụi hoặc vật lạ. có thể bị kẹt và làm hỏng bề mặt của tác phẩm in. Lắp một loại keo trong suốt đặc biệt để tác phẩm đẹp hơn.
  Liên hệ với chúng tôi >

PVC

 • Các tính năng nhãn dán trang trí khác nhau Nó phải bền, chống rách, có thể bám vào các bề mặt. và khả năng kháng hóa chất tốt Có sẵn cho cả sử dụng bên trong và bên ngoài
  Liên hệ với chúng tôi >

Khuôn cắt tròn siêu màu

 • Nhãn dán kết cấu PVC đầy màu sắc với nhiều kích thước cắt hình tròn khác nhau. dùng để gắn để biểu thị trạng thái, phân loại sản phẩm Hoặc đánh dấu và dùng để dán trên sàn để biểu thị vị trí đứng (màu đỏ)
  Liên hệ với chúng tôi >