Giấy bao bì thực phẩm

  • Đồ đựng thực phẩm như khay, hộp, cốc… Công ty TNHH Thái KK hợp tác với PTT phát triển sản phẩm bao bì thực phẩm tự hủy sinh học từ năm 2011 và đã kinh doanh sản phẩm giấy. Minette Phân hủy sinh học cho khách hàng của chúng tôi.

Giấy tráng cho cốc và bát

  • Sản phẩm chất lượng cao phục vụ in ấn, chống thấm, tạo hình. Sản phẩm của chúng tôi được phủ LDPE và PBS (Polybutylene Succinate - Biodegradable) mà giấy đựng thực phẩm và đồ uống của chúng tôi có thể tiếp xúc với thực phẩm. trực tiếp Và cũng đã thông qua cả tiêu chuẩn FDA và EU vào tháng 10/2011. Ngoài ra, giấy tờ của chúng tôi đều đủ tiêu chuẩn. trong in ấn, chống thấm và hình thành hiệu quả.

Chúng tôi đã phủ cả hai mặt và phủ cả hai mặt. Thích hợp để tạo thành hộp đựng thực phẩm và đồ uống, cả nóng và lạnh, chẳng hạn như cốc cà phê lạnh, cốc kem, cốc cà phê nóng, bát mì, cốc bỏng ngô, v.v.

- Lớp phủ PE
- Phủ sinh học (phân hủy sinh học tự nhiên)
- Được phủ bằng lớp phủ nhũ tương (Phân hủy sinh học)
Liên hệ với chúng tôi >

Giấy tráng cho hộp thực phẩm

  • Sản phẩm chất lượng cao phục vụ in ấn, chống thấm, tạo hình. Sản phẩm của chúng tôi được phủ LDPE và PBS (Polybutylene). Succinate-có thể phân hủy sinh học) là loại giấy dùng để đựng thực phẩm và đồ uống của chúng tôi. Nó có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và đã đạt tiêu chuẩn của cả FDA và EU vào tháng 10/2011. Ngoài ra, giấy của chúng tôi còn có đặc tính in ấn, chống thấm và tạo hình hiệu quả.

Chúng tôi có cả hai mặt tráng và hai mặt. Thích hợp để tạo thành Hộp đựng cho cả thực phẩm nóng và lạnh như hamburger, khoai tây chiên, pizza, bánh mì sandwich, mì, v.v.
- Phủ PE
- Phủ Bio
- PBS (Phân hủy sinh học)
- Được phủ bằng lớp phủ nhũ tương (có khả năng phân hủy sinh học tự nhiên)
Liên hệ với chúng tôi >

Giấy tráng để gói/gói thực phẩm

  • Giấy gói của chúng tôi được làm từ vật liệu cấp thực phẩm và có bề mặt rất mịn với lớp phủ bên trong PE. Giấy bọc thực phẩm của chúng tôi được phủ LDPE đạt tiêu chuẩn FDA và EU10/2011, có thể in và chống thấm. Nó được làm bằng giấy thực phẩm có bề mặt rất mịn.

Được phủ bên trong bằng PE, có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như giấy gói, bánh rán, bánh mì kẹp thịt, xúc xích, bánh mì, v.v.

- Lớp phủ PE
Liên hệ với chúng tôi >