• Melamine

  Loại khuôn đúc melamine KK Thái này được xếp vào loại nhựa. Loại nhiệt rắn Thành phần chính là nhựa melamine formaldehyde và màng alpha-cellulose. có thể sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau. Sản phẩm ở dạng bột và hạt. và sử dụng khuôn nén

  Melamine 
 • urê

  Hợp chất đúc urê được phân loại là nhựa nhiệt rắn. Thành phần chính là nhựa và bột giấy melamine-formaldehyde. Alpha-Cellulose có thể được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau. Sản phẩm ở dạng bột. bột và hạt Cả hai phương pháp nén và ép phun đều có thể được sử dụng.

  urê 
 • Nhựa tráng men

  Bột phủ và xi mạ melamine của Thai KK thích hợp cho các ứng dụng sơn phủ và xi mạ. Làm ẩm giấy bạc để tạo hoa văn. Khi thùng chứa được phủ một lớp sơn tĩnh điện melamine sẽ thu được phôi sáng bóng. Mạnh mẽ ngăn ngừa vết bẩn Chịu được nhiệt và hóa chất

  Nhựa tráng men 
 • HORECA

  HORECA Melamine của chúng tôi có thể được sử dụng để tạo bộ sưu tập bộ đồ ăn HORECA nhằm phục vụ yêu cầu của tất cả các Khách sạn, Nhà hàng và Doanh nghiệp Dịch vụ ăn uống. Điểm mạnh của sản phẩm là có khả năng chống vỡ đồng thời là sự lựa chọn ưu tiên cho việc trang trí trang nhã.
 • ĐÁ

  Sản phẩm làm từ đá melamine sẽ mang phong cách gác xép. Chúng thích hợp để đúc ở dạng hoàn thiện bóng hoặc mờ. Các sản phẩm hoàn thiện sẽ có bề mặt giống như gốm hoặc đá.