• Máy in phun Altra Jet A4 PP bóng trắng

  Nhãn dán màng PP, dày 100 micron, màu trắng sáng bóng, loại chống thấm nước (có tấm lót 240-250 gram). Phủ lên bề mặt một chất lỏng đặc biệt. Có khả năng thấm mực in ngay lập tức Thích hợp cho công việc tiếp xúc với độ ẩm. Keo vĩnh cửu, keo cao cấp, bám dính chắc chắn, bền bỉ, xuyên suốt vòng đời công trình. Bản in sắc nét, màu sắc tươi sáng, cho độ phân giải cao, chống rách. Dính tốt trên các bề mặt cong.

  Liên hệ với chúng tôi >

 • Máy in phun Altra Jet A4 SILK PP Matt White

  Nhãn dán màng PP, dày 100 micron, màu trắng mờ, loại chống thấm nước. Phủ lên bề mặt một chất lỏng đặc biệt. Có khả năng thấm mực in ngay lập tức Thích hợp cho công việc tiếp xúc với độ ẩm đối với máy in phun Dye Pigment. Keo vĩnh viễn, keo chất lượng cao, bám chắc, bền bỉ suốt đời làm việc. Bản in rõ nét, màu sắc tươi sáng, độ phân giải cao và chống rách. Dính tốt trên các bề mặt cong.

  Liên hệ với chúng tôi >

 • Nhãn dán PVC Altra Color A4 Nhãn dán cắt khuôn

  Nhãn dán hình tròn có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, cho dù được sử dụng để phân tách kho sản phẩm, phân loại hộp tài liệu, phân tách các tệp tài liệu, v.v. Nhãn dán Altra Color có khả năng chống rách. Dễ rách Vì nhãn dán được làm bằng nhựa PVC chắc chắn, bền, màu sắc tươi sáng và không thấm nước. Nó cũng có thể được ghi đè bằng bút hóa học. và bút viết CD
  Màu sắc: Màu hỗn hợp, Vàng, Xanh lục, Đỏ, Cam, Xanh đậm
  Kích thước (mỗi tờ): 12 mm. 280 chiếc,16 mm. 176 chiếc, 20 mm. 117 chiếc.

  Liên hệ với chúng tôi >

 • Nhãn dán PVC màu Altra A4

  Đối với công việc cắt khuôn Phải đưa nó vào miếng dán PVC! Miếng dán PVC có thể được cắt khuôn để dán vào gương, cắt khuôn các bảng hiệu khác nhau trong văn phòng, công trình trang trí, v.v. Đối với miếng dán PVC Altra Color, màng có độ bền cao, không thấm nước và có độ bám dính lâu dài. Có 5 màu cho bạn lựa chọn: cam, xanh dương, xanh lá, vàng, đỏ. Chúng tôi khuyên dùng nhãn dán kích thước A4 để dễ sử dụng.

  Màu sắc: Màu hỗn hợp, Vàng, Xanh lục, Đỏ, Cam, Xanh đậm
  Kích thước: A4 172X217mm.

  Liên hệ với chúng tôi >